Menu Đóng

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH GRAPESEED ƯƠM MẦM NGÔN NGỮ THỨ HAI CHO TRẺ MẦM NON

Hầu hết các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non đều quan tâm và đồng ý với quan điểm phát triển đa ngôn ngữ cho trẻ từ những năm đầu đời là cần thiết và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển chung của trẻ. Là một trong những chương trình học Tiếng Anh phổ biến dành cho trẻ mầm non, GrapeSEED hiện được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

I. Chương trình tiếng Anh GrapeSEED là gì?
GrapeSEED là chương trình Tiếng Anh cho các bé từ 4-12 tuổi do tập đoàn giáo dục đa quốc gia Grapecity đến từ Nhật Bản phát triển. Dựa trên nguyên lý tiếp nhận ngôn ngữ mẹ đẻ của trẻ nhỏ, GrapeSEED giúp con có được sự tự tin và sử dụng thành thạo Tiếng Anh bằng cách áp dụng quá trình tiếp nhận ngôn ngữ liên tục thông qua việc được tiếp xúc, nắm bắt, sử dụng và củng cố ngôn ngữ.

grapeseed, tiếng anh trẻ em, học tiếng anh, tiếng anh cho bé, popodoo, tiếng anh, bảng chữ cái tiếng anh, tienganh123, tiếng anh 123, tieng anh 123, tiếng anh lớp 3, từ vựng tiếng anhs, tudyphim, lioleo kid, học tiếng anh giao tiếp, hoc tieng anh, học tiếng anh online, tiếng anh lớp 5, tiếng anh lớp 4, lioleo kids, luyện nghe tiếng anh, tiếng anh lớp 1,ngữ pháp tiếng anh, bé học tiếng anh, tiếng anh giao tiếp, phát âm tiếng anh, tiếng anh lớp 2, nghe tiếng anh, trung tâm tiếng anh, học tiếng anh lớp 3, cách học tiếng anh, lioleo, học tiếng anh lớp 1, chứng chỉ tiếng anh, edupia kid, tự học tiếng anh, học tiếng anh miễn phí, toomva, học bảng chữ cái tiếng anh, cách phát âm tiếng anh, học từ vựng tiếng anh, cách học tiếng anh hiệu quả, ứng dụng học tiếng anh, phần mềm học tiếng anh, bài tập tiếng anh lớp 3, học tiếng anh cho bé, chữ cái tiếng anh, giao tiếp tiếng anh, màu sắc tiếng anh, 1000 từ vựng tiếng anh thông dụng, tiêng anh 123, tự học tiếng anh ở nhà, học tiếng anh lớp 2, dạy tiếng anh, học tiếng anh cơ bản, ngữ pháp tiếng anh cơ bản, tieng anh lop 6, từ vựng, học tiếng anh online miễn phí,

Đặc biệt với LittleSEED – Một phần của gia đình GrapeSEED là chương trình hoàn toàn mới được thiết kế đặc biệt cho lứa tuổi mầm non trong độ tuổi 36-48 tháng. Chương trình Tiếng Anh LittleSEED đưa tới những tiếp xúc đầu tiên với ngôn ngữ Tiếng Anh cho các bé mầm non giúp trẻ có lợi thế vượt trội từ sớm. Trẻ sẽ học các âm, từ vựng và các diễn đạt ngôn ngữ giao tiếp quan trọng nhất, đồng thời được tham gia vào các hoạt động thú vị và vui vẻ trong giờ học

Tính từ năm 2009 đến nay, GrapeSEED đã đem lại lợi ích cho hơn 70,000 trẻ em trên khắp 900 trường học trên thế giới. Các quốc gia áp dụng chương trình GrapeSEED không chỉ giới hạn tại Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, mà còn lan rộng ra các nước Châu Mỹ như như Hoa Kỳ, Brazil,…

II. Điểm nổi bật của chương trình Tiếng Anh GrapeSEED cho trẻ mầm non

1. Chương trình học vui vẻ và hấp dẫn

Do chương trình sử dụng rất nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau, các bạn nhỏ rất thích thú học và luôn chủ động tham gia vào các hoạt động trong lớp. Kết quả là khi trẻ chủ động tham gia, con sẽ tiếp nhận kiến thức một cách linh hoạt và tự nhiên.

2. Phương thức học đa dạng
Con được học mà chơi vui vẻ thông qua nhiều loại hình tài liệu và cách thức khác nhau, thông qua các bài hát, câu chuyện, bài đọc và các trò chơi vận động.

3. Mang tới cơ hội thành công một cách tự nhiên, không gượng ép
Áp dụng quy trình tiếp nhận ngôn ngữ tự nhiên, GrapeSEED cho trẻ mầm non giúp bé thẩm thấu ngôn ngữ dần dần và tiến bộ theo từng thời điểm thích hợp. Nhờ đó con học nhanh hơn và ít căng thẳng hơn so với lối học tiếng Anh theo ngữ pháp truyền thống.

III. Lợi ích việc học Tiếng Anh theo chương trình GrapeSEED
1. Đẩy nhanh quá trình phát triển ngôn ngữ

Trẻ mầm non có thể phát triển khả năng giao tiếp rất nhanh thông qua quá trình nghe các diễn đạt rồi ghi nhớ và lặp lại trong khi chỉ học một lượng nhỏ từ vựng để sử dụng các diễn đạt đó. GrapeSEED tận dụng triệt để khả năng này của trẻ nhỏ khiến cho quá trình học ngôn ngữ mới nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Bắt đầu giao tiếp sớm chỉ với một lượng từ vựng quan trọng
GrapeSEED bắt đầu từ những từ có tần suất sử dụng cao trong giao tiếp tiếng Anh. Ví dụ danh sách 10 từ này chiếm 25% ngôn ngữ giao tiếp: I, AND, THE, YOU, TO, A, THAT, IT, OF, IN. Các từ quan trọng này là nền tảng giúp trẻ nói Tiếng Anh lưu loát và dần dần trở nên thành thạo. Chính vì vậy, học GrapeSEED, trẻ sẽ bắt đầu giao tiếp sớm ngay lập tức với lượng nhỏ các từ quan trọng này. Theo thời gian, con sẽ ngày càng giao tiếp dễ dàng hơn, tự nhiên hơn và thành thạo hơn nhờ nền tảng vững chắc ban đầu.

3. Chủ động tương tác với giáo viên
Cách tiếp cận của GrapeSEED giúp giáo viên và học sinh có nhiều cơ hội tương tác và giao tiếp với nhau. Các bạn nhỏ sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ chuyện trò với giáo viên như một người bạn. Chính điều này giúp con tự tin, không hề lo sợ Tiếng Anh và thoải mái thể hiện để tiến bộ nhanh hơn.

4. Trẻ tích cực tham gia vào hoạt động học Tiếng Anh
Phương pháp dạy truyền thống lấy trọng tâm lớp học là giáo viên, ít để ý đến khả năng tiếp thu và tương tác của học sinh. Ngược lại, GrapeSEED đem đến giải pháp để khuyến khích trẻ tích cực suy nghĩ và tương tác ngược lại với giáo viên. Điều này đẩy mạnh khả năng giao tiếp Tiếng Anh của trẻ.
Duy trì và khích lệ niềm yêu thích cũng như tính chủ động trong học tập của trẻ
Phương pháp học của GrapeSEED khuyến khích trẻ tham gia vào bài học, chủ động tư duy và tương tác lại với giáo viên và bạn bè. Điều này không chỉ tác động đến kết quả học Tiếng Anh mà còn giúp con phát triển niềm yêu thích và sự chủ động trong học tập nói chung.

Vậy đâu là thời điểm thích hợp, giai đoạn vàng để con bắt đầu với chương trình Tiếng Anh GrapeSEED trong độ tuổi mầm non? Cha mẹ hãy tham khảo thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

XEM THÊM